Hiệu quả mô hình Tổ CCB tự quản ATGT  của Hội CCB xã Nam Bình
Ngày 05/12/2023

Nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng mất  an toàn giao thông khu vực cổng 2 trường học giờ tan tầm ,  phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ hồ. Hội Cựu chiến binh xã Nam Bình đã thành lập Tổ tự quản An toàn giao thông .

Mô hình CCB tự quản ATGT của hội CCB xã Nam Bình là mô hình  đầu tiên trên địa bàn xã . Với 6 thành viên, Tổ CCB tự quản ATGT có nhiệm vụ phối hợp với 2 nhà trường điều tiết phương tiện cuả phụ huynh, học sinh và người dân khi tham gia giao thông qua khu vực trường học giờ tan tầm vì đây là thời điểm nhiều phương tiện lưu thông trên đường, xe đạp, xe máy của các phụ huynh đi đón trẻ dừng, đỗ lộn xộn gây tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất ATGT..

Mặc dù, lực lượng tham gia Tổ CCB tự quản ATGT -  đều các thành viên tuổi đã cao nhưng thực tế cho thấy hoạt động của Tổ CCB tự quản thời gian qua đã phát huy hiệu quả tốt, giữ được  trật tự ATGT  giờ tan tầm trước cổng 2 trường học. đồng thời góp phần nâng cao ý thức cho người dân khi tham gia an toàn giao thông,đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Bạn đánh giá: